Kim thu sét cổ điển Nano Phước Thành

Kim thu sét cổ điển của Nano Phước Thành tự hào đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 9385 : 2012 (BS 6651 : 1999). Do đó, đây là sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay để bảo vệ tốt nhất cho công trình xây dựng. Đây là vật liệu rất quan trọng giúp ngăn chặn sự ảnh hưởng của các dòng sét với hiệu quả cao.

Thông tin chi tiết về sản phẩm kim thu sét cổ điển Nano Phước Thành (Việt Nam)

Kim thu sét cổ điển Nano Phước Thành
Kim thu sét cổ điển Nano Phước Thành (Việt Nam)

Vật liệu:

– Đồng (Copper)

– Thép mạ đồng (Copper bonded steel)

– Inox 304 (Stainless steel SUS304)

Kim thu sét cổ điển Nano Phước Thành

Kim thu sét cổ điển

Mã sản phẩm
(VIỆT NAM)
Product Code (***)
Đường kính
Outsize Diamater (mm)
Độ dài
Size (mm)
NKCS16300
16mm
300
NKCS16600
16mm
600
NKCS161000
16mm
1000

Kim thu sét Nano Phước Thành chất lượng cao, uy tín

Hiện nay, kim thu sét đã trở thành một thiết bị rất quan trọng và được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Kim chống sét sở hữu ngoại hình đầy nhỏ gọn và tiện dụng nên được sử dụng nhiều cho việc thi công và lắp đặt hệ thống chống sét. Bởi vì, đây là dụng cụ đảm nhận vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cho luồng sét không ảnh hưởng đến công trình xây dựng. Vậy bạn biết gì về kim thu sét cổ điển?

Kim thu sét cổ điển Nano Phước Thành

Kim chống sét Nano Phước Thành

Cấu tạo

Ngày nay, người ta thường gọi kim chống sét cổ điển là cột thu lôi. Kim thu sét có cấu tạo là một thanh kim loại dài được nối từ mặt đất lên đến đỉnh của công trình xây dựng. Thông thường, ở phía trên của một thanh kim thu sét đều được gắn một cái đầu nhọn đây là nơi để tập trung các dòng sét. Hiện nay, để tăng mức độ an toàn sản phẩm được lắp vào phía bên ngoài một cái vỏ được làm bằng sứ nhằm tránh sự ảnh hưởng của sét đến công trình xây dựng.

Vật liệu

Kim thu sét cổ điển là sản phẩm rất an toàn và chắc chắn có tác dụng thu sét rất tốt mà không làm ảnh hưởng đến môi trường. Hơn nữa, các loại vật liệu được sử dụng rất chất lượng và bền bỉ. Đó là những vật liệu như:

 • Đồng.
 • Thép mạ đồng.
 • Inox 304.

Kim thu sét cổ điển Nano Phước Thành

Kim thu sét cổ điển chất lượng cao

Đặc điểm

Kim thu sét của Nano Phước Thành là sản phẩm được nhiều người biết đến với chất lượng cao và an toàn đối với môi trường. Bởi vì, kim thu sét sở hữu những đặc điểm nổi bật như:

 • Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.
 • Kim thu sét của Nano Phước Thành sở hữu hiệu quả chống sét cao và lâu hơn nhiều so với những loại vật liệu chống sét khác.
 • Sử dụng ở những nơi cần thiết chống sét để đảm bảo công trình được bảo vệ tốt nhất.
 • Không cần sử dụng những nguồn cấp năng lượng bên ngoài.
 • Sản phẩm dễ dàng trong việc thực hiện lắp đặt, bảo trì khi cần.

Ứng dụng của kim thu sét cổ điển

Hiện nay cột thu lôi của Nano Phước Thành được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng với rất nhiều những công dụng khác nhau. Đây là sản phẩm rất thích hợp cho việc lắp đặt và thi công ở các công trình xây dựng như nhà ở, nhà máy, biệt thự, xưởng sản xuất,… với hiệu quả cao, lắp đặt nhanh chóng.

Kim thu sét cổ điển Nano Phước Thành

Kim thu sét cổ điển Nano Phước Thành giá rẻ, uy tín

Ở đâu cung cấp và lắp đặt kim thu sét chất lượng, giá tốt?

Nano Phước Thành hiện đang là địa chỉ phân phối kim thu sét chất lượng cao, giá tốt được nhiều người lựa chọn hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, đây là địa chỉ được các kỹ sư và nhà thầu tin tưởng sử dụng bởi dây chuyền sản xuất hiện đại, uy tín. Bên cạnh đó, sản phẩm của Nano Phước Thành luôn được cam kết về chất lượng và trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi mang đến khách hàng.

Đến với Nano Phước Thành bạn chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ nơi đây. Bởi vì, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giúp bạn tư vấn giải pháp chống sét phù hợp, tuyệt vời nhất với giá cả hợp lý. Hơn nữa, kim thu sét Nano Phước Thành còn nổi bật với khả năng chịu tải tốt, bền bỉ lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Các loại kim thu sét cổ điển do Nano Phước Thành cung cấp là sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với nhiều nhà thầu và kĩ sư xây dựng trên địa bàn cả nước. Sản phẩm của Nano Phước Thành được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, cam kết chất lượng vượt trội và giá thành vô cùng hợp lý, đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích của quý khách lên hàng đầu.

Kim thu sét cổ điển của Nano Phước Thành sở hữu khả năng chịu tải tốt, hình thức đẹp, tuổi thọ sử dụng cao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Nhận báo giá sản phẩm Nano Phước Thành