Cọc tiếp địa mạ đồng Nano Phước Thành

Ngày nay, gia đình nào cũng cần lắp đặt hệ thống chống sét để đảm bảo an toàn cho tính mạng cũng như các thiết bị điện trong gia đình. Một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống chống sét này đó là cọc tiếp địa. Có rất nhiều loại nhưng phổ biến nhất vẫn là cọc tiếp địa. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu về cọc tiếp địa cũng như địa chỉ mua chúng uy tín và chất lượng nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm cọc tiếp địa mạ đồng Nano Phước Thành

Cọc tiếp địa mạ đồng Nano Phước Thành
Cọc tiếp địa mạ đồng Nano Phước Thành

Tiêu chuẩn:

– TCVN 9385 : 2012 (BS 6651 : 1999)

Vật liệu:

– Thép mạ đồng (Copper bonded steel), Đồng (Copper)

Mã sản phẩm cọc tiếp địa :

Product Code
(***)
Đường kính thân
Outside Diamater
(mm)
(inch)
Đường kính danh nghĩa
Nominal Outside Diamater (mm)
Chiều dài
Size (mm)
NCND161424
14.2 (5/8″)
16
2400
NCND161624
16
16
2400
NCND181730
17.2 (3/4″)
18
3000
NCND202030
20
20
3000

Giới thiệu về cọc tiếp địa

Cọc tiếp địa là bộ phận được lắp đặt đầu tiên, là nền móng và giúp cho hệ thống chống sét có thể làm việc hiệu quả. Nó là một thanh kim loại được vót nhọn một đầu, còn đầu kia thì bằng phẳng và có ren để dễ dàng nối các dây cọc với nhau.

Theo tiêu chuẩn xây dựng thì cọc sẽ được chôn hoàn toàn xuống đất. Chiều dài phổ biến của cọc khoảng 2.5m, tiện cho việc đóng cọc bằng tay. Khi cần cọc dài hơn thì người ta sẽ nối các cọc với nhau chứ không dùng một cọc dài.

Dựa vào nhiều tiêu chí mà có những cách phân loại cọc tiếp địa khác nhau. Nhưng thông thường, người ta hay phân loại theo chất liệu làm cọc tiếp địa. Có 3 loại phổ biến thường dùng là:

 • Cọc tiếp địa bằng đồng
 • Cọc tiếp địa mạ đồng
 • Cọc tiếp địa mạ kẽm

Ưu điểm của cọc tiếp địa mạ đồng

Cọc tiếp địa mạ đồng Nano Phước Thành

Ưu điểm vượt trội của cọc tiếp địa mạ đồng

Cọc tiếp địa có nhiều loại, phong phú đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng. Tùy vào nhu cầu mà khách hàng có những lựa chọn khác nhau. Trong đó, cọc tiếp địa mạ đồng là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất bởi lẽ nó sở hữu nhiều ưu điểm so với 2 loại còn lại.

 • Nó giúp cho sét được chuyển hóa đi vào đất, làm giảm bớt điện từ mà nó tạo ra, từ đó hiệu quả chống sét cao hơn và đảm bảo an toàn cho gia đình và các thiết bị điện.
 • Cọc tiếp địa bằng đồng nguyên chất có hiệu quả cao hơn vì tính dẫn điện của đồng tốt hơn. Tuy nhiên, giá thành của chúng rất cao nên khi mua cần cân nhắc. Bên cạnh đó, cọc tiếp địa mạ đồng với công dụng tương tự nhưng giá thành rẻ hơn, sẽ là lựa chọn của rất nhiều người.
 • Cọc tiếp địa mạ đồng có ưu điểm là dễ dàng thi công, lắp đặt hơn so với các loại khác.

Địa chỉ mua cọc tiếp địa mạ đồng uy tín nhất

Hiểu được khái niệm, chức năng và đặc điểm của cọc tiếp địa nhưng tìm được nơi uy tín để mua cũng là vấn đề được quan tâm. Hiện nay rất nhiều công ty cung cấp loại sản phẩm này với những mẫu mã và giá thành đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng, đó là công ty Nano – Phước Thành.

Cọc tiếp địa mạ đồng Nano Phước Thành

Cọc tiếp địa mạ đồng Nano Phước Thành uy tín, chất lượng

Các mẫu sản phẩm

Hiện nay, công ty cung cấp nhiều mẫu sản phẩm với kích thước khác nhau:

 • NCND161424: có đường kính thân là 14.2mm, chiều dài là 2400mm
 • NCND161624: có đường kính thân là 16mm, chiều dài là 2400mm
 • NCND181730: có đường kính thân là 17.2mm, chiều dài là 3000mm
 • NCND202030: có đường kính thân là 20mm, chiều dài là 3000mm

Đặc điểm của sản phẩm do công ty Nano – Phước Thành cung cấp

Các loại cọc mạ đồng do công ty cung cấp là sản phẩm quen thuộc, được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Nó có khả năng chịu tải tốt, tuổi thọ sử dụng cao, thiết kế khoa học và hợp lý. Do đó, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tân tiến, quy trình sản xuất nghiêm ngặt đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hơn nữa giá thành sản phẩm hợp lý, cạnh tranh cao trên thị trường, rẻ hơn nhiều so với các hãng khác.

Các loại cọc tiếp địa do Nano Phước Thành cung cấp là sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với nhiều nhà thầu và kĩ sư xây dựng trên địa bàn cả nước. Sản phẩm của Nano Phước Thành được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, cam kết chất lượng vượt trội và giá thành vô cùng hợp lý, đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích của quý khách lên hàng đầu.

Cọc tiếp địa mạ đồng của Nano Phước Thành sở hữu khả năng chịu tải tốt, hình thức đẹp, tuổi thọ sử dụng cao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm cọc tiếp địa mạ đồng vui lòng liên hệ qua thông tin sau nhé!

Cọc tiếp địa mạ đồng Nano Phước Thành

Cọc tiếp địa mạ đồng của Nano Phước Thành đa dạng về mẫu mã, kích thước và được tin dùng nhiều năm qua

Email P.KD : baogia@vattucodien.vn – sales@vattucodien.vn – nanophuocthanh@gmail.com
Email P.DA : nguyencamtu@vattucodien.vn
Điện thoại : (028) 3 8500 232 / (028) 2 2241 442 – Fax: (028) 3 8521 060
Hotline : 090 369 6618 – 0902 974 899 (Ms. Tú – Giám đốc), 098 353 2504 (Mr. Hoàng – TP. KD)

Cọc tiếp địa mạ đồng Nano Phước Thành

Cọc tiếp địa mạ đồng Nano Phước Thành

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN NANO – PHƯỚC THÀNH | GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH CHO NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN (M&E)

Chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị điện công nghiệp, ống thép luồn dây điện NANO-PHUOCTHANH/ SMARTUBE (Malaysia) / MARUICHI (Malaysia) /TAS (Thailand) /ARROPIPPE (Thailand)/ EMT (Electricall Metallic Tubing) / IMC (Intermediate Metal Conduit) / RSC (Rigid Steel Conduit) / BS4568 / JISC8305 & phụ kiện (White Steel conduit – GI conduit: EMT steel conduit/ IMC steel conduit/ BS4568 steel conduit/ JISC8305 steel conduit & Fittings), Ống ruột gà lõi thép KAIPHONE (Flexible metallic conduit/ Liquid tight flexible conduit/Water-proof Flexible metal conduit), Hộp đấu dây điện (Electrical Junction box/ Weather proof box, Besa steel box, Concrete steel box, Switch steel box), Hộp thép công tắc âm tường (Electrical Steel square box/ Steel Switch box), Hộp nối ống thép luồn dây điện ( Outlet conduit box, Rigid conduit body) Hệ treo ống luồn dây điện/PCCC / điện nhẹ & xà gồ (Pipe hanger/ Conduit Clamp/ Pipe Clip/ Beam Clamp/Iron Beam Clamp), Cọc tiếp địa mạ đồng, Hệ treo & giá đỡ cơ điện (Mechnical support systems), Thanh chống đa năng (Unistrut / C-channel), Ty ren (Thread rod) cho hệ thống điện nhẹ M&E / PCCC /Điều hoà không khí/HVAC cho toà nhà cao tầng và nhà máy công nghiệp
https://youtu.be/zWHsCOpwE_I

 

 

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Nhận báo giá sản phẩm Nano Phước Thành